Xem thêm

Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 4300

Liên Hệ₫ (Chưa VAT)

0₫ (Full VAT)

Hàng chính hãng buộc xuất VAT

Mã: HiPath 4300

Tình trạng: Còn hàng

HiPath 4000 là giải pháp truyền thông trên nền IP cho các doanh nghiệp với quy mô từ 300 tới 100,000 người sử dụng. Giải pháp cung cấp một dải rộng lớn các ứng dụng cho doanh nghiệp với độ tin cậy cao. Giải pháp kết hợp các điểm mạnh của việc kết nối mạng với sự đa dạng của các thiết bị đầu cuối, bao gồm các máy để bàn IP và TDM, các máy di động WLAN và DECT, softphone và UC clients

Bảo hành: Chính hãng 1 năm

Chi tiết


Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 4300 

HiPath 4300 là giải pháp truyền thông trên nền IP cho các doanh nghiệp với quy mô từ 300 tới 100,000 người sử dụng. Giải pháp cung cấp một dải rộng lớn các ứng dụng cho doanh nghiệp với độ tin cậy cao. Giải pháp kết hợp các điểm mạnh của việc kết nối mạng với sự đa dạng của các thiết bị đầu cuối, bao gồm các máy để bàn IP và TDM, các máy di động WLAN và DECT, softphone và UC clients

HiPath 4300 được thiết kế nhằm mang lại giải pháp tối ưu, giúp người sử dụng tăng năng xuất và hiệu quả công việc. Là hệ thống truyền thông đầy sức mạnh, HiPath 4000 bao gồm dải thiết bị đầu cuối phong phú, nhiều lựa chọn cho thông tin di động, truyền thông hợp nhất và cho việc tích hợp với các ứng dụng khác của doanh nghiệp. Hệ thống tích hợp tính năng quản lý cũng như bộ ứng dụng tiện ích đi kèm, cung cấp khả năng quản lý hệ thống một cách toàn diện, giúp quản trị viên dễ dàng thực hiện công tác quản lý hệ thống.

Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 4300

Quá trình phát triển và sáng tạo qua nhiều năm mang lại cho hệ thống HiPath 4300 dải tính năng rộng lớn và phong phú. Các đặc điểm sáng tạo mang lại giá trị đặc biệt cho người sử dụng bao gồm:

· Hỗ trợ dung lượng lớn
· Độ dự phòng và tin cậy cao
· Cấu trúc hội sở – chi nhánh mềm dẻo
· Bảo vệ đầu tư
· Dải thiết bị đầu cuối phong phú
· Dải tính năng rộng lớn cho thoại, di động và UC

– HiPath 4300 được công nhận là một trong những giải pháp mạnh nhất, được sử dụng rộng rãi tại 80 nước với trên 25 triệu người sử dụng.

– HiPath 4300 được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn Bưu Chính – Viễn Thông Việt Nam, được các Trung Tâm Kiểm Định và Chứng Nhận thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp chứng chỉ hợp quy (Type Approval Certificate) và được sử dụng rộng rãi tại các tổ chức, các doanh nghiệp, các cơ quan bộ, ngành, với trên 1,500 khách hàng trên cả nước

– HiPath 4300 được thiết kế giúp khách hàng có lựa chọn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa truyền thông giúp doanh nghiệp tăng cao hiệu quả làm việc. Giải pháp cung cấp sự lựa chọn phong phú thiết bị đầu cuối, ứng dụng thương mại, giải pháp di động… Giải pháp truyền thông mở này hỗ trợ tích hợp và tương thích với các ứng dụng và hệ thống của doang nghiệp.

– HiPath 4300 Software là một phần mềm ứng dụng mới, cho phép sử dụng HFA và kết nối SIP cho các trung kế và thuê bao trên server theo chuẩn LINUX. Ứng dụng HiPath 4300 Softgate cung cấp giải pháp văn phòng chi nhánh sử dụng IP với chi phí thấp mà đáng tin cậy. Kiến trúc mở của ứng dụng HiPath 4000 Softgate có thể kích hoạt các dịch vụ mới như tích hợp video điểm-điểm với thiết bị đầu cuối OpenScape Video.

– Với các ứng dụng quản lý hệ thống đầy đủ và phong phú của HiPath 4300, bạn có thể dễ dàng quản trị hệ thống đầy đủ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo hệ thống doanh nghiệp luôn vận hành liên tục, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp./

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm HiPath 4300
Thông số: Thông số đang được cập nhật...
Color Nhiều màu

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng