Xem thêm

Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 3000

Liên Hệ₫ (Chưa VAT)

0₫ (Full VAT)

Hàng chính hãng buộc xuất VAT

Mã: HiPath 3000

Tình trạng: Còn hàng

- Xuất xứ: Germany / Brazil

- HiPath 3000 là nền tảng truyền thông mạnh mẽ và tin cậy cho các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực. Hệ thống là sự kết hợp giữa các tính năng thòa truyền thống và các giải pháp truyền thông hợp nhất, hiện đại nhất với cấu hình đa dạng và chi phí thấp. Cấu trúc module linh hoạt giúp HiPath 3000 dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu truyền thông nghiêm ngặt của doanh nghiệp. Với độ tùy biến và khả năng mở rộng cao, giải pháp HiPath 3000 có thể được kết hợp với nhiều ứng dụng và tính năng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

- Bảo hành: Chính hãng 1 năm

Chi tiết


Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 3000

Hệ thống quản lý dịch vụ thời gian thực HiPath 3000 RSM (Real-time Service Manager) tối ưu việc quản trị mang HiPath lên đến 32 điểm truy cập và 1000 máy nhánh. Hệ thống đồng thời cung cấp các dịch vụ thời gian thực và các tính năng trên quy mô toàn mạng hay giữa các hệ thống.

HiPath 3000 là hệ thống truyền thông hỗ trợ các cơ chế bảo mật thông tin cao cấp cũng như có độ dự phòng và độ tin cậy rất cao, đây là giải pháp lý tưởng cho cả môi trường chuyển mạch gói (LAN/WAN) cũng như môi trường chuyển mạch ISDN hay phối hợp cả hai. Điều này tạo điều kiện cho sự dịch chuyển từng bước từ công nghệ TDM truyền thống sang công nghệ IP, cả về phí kết nối mạng cũng như người dùng. Sự linh hoạt của HiPath 3000 đặc biệt hiệu quả ở môi trường hỗn hợp khi VoIP sử dụng cho việc kết nối mạng nhưng đầu cuối vẫn là các thiết bị truyền thống như điện thoại analog, digital, máy fax và modem analog. HiPath 3000 hỗ trợ mọi tổ hợp máy IP, analog, digital hoặc softphone cài trên PC hay máy không dây.

Các tính năng nâng cao của điện thoại truyền thống kết hợp với các ứng dụng như CTI – Tích hợp máy tính điện thoại (Computer Telephony Intergration), UCD – Phân bố cuộc gọi đồng bộ (Uniform Call Distribution), Tin nhắn hợp nhất (Unified Messaging), hỗ trợ tất cả các quy trình truyền thông doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh. Nếu một máy nhánh không trả lời, chức năng trả lời theo nhóm hoặc hộp thư thoại tích hợp sẵn sẽ đảm bảo để cuộc gọi không bị nhỡ.

Chức năng thư ký thủ trưởng thân thiện với người dùng sẽ đảm bảo để việc liên lạc thông suốt tại các vị trí có lưu lượng cuộc gọi cao như điện thoại viên hay thư ký, chức năng phân bố cuộc gọi UCD sẽ đảm bảo các cuộc gọi của khách hàng được nhanh chóng tiếp nhận. Tất cả các yếu tố này khi kết hợp lại với nhau giúp cho liên lạc qua điện thoai không những dễ dàng mà còn hiệu quả hơn.

Ngày nay, dịch vụ điện thoại Internet đã trở nên phổ biến và được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ. Giao thức mở SIP (Session Initation Protocol) là chuẩn cơ sở để các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại internet (ITSP) đưa ra các ứng dụng và mô hình kinh doanh hấp dẫn.
Với các giao diện SIP, HiPath 3000 giúp hội tụ các dịch vụ mạng nhằm giảm đáng kể chi phí truyền thông. HiPath 3000 sẵn sàng hỗ trợ các lựa chọn SIP mới như điện thoại SIP, hay kết nối người dùng và hệ thống với dịch vụ điện thoại Internet.

Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 3000

Tính năng mạng riêng ảo VPN (Virtual Private Network) và các ứng dụng chứng thực của HiPath 3000 giúp tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp.

Bảo mật kết nối

HiPath 3000 cung cấp các cơ chế bảo mật hiện đại nhằm tối ưu hóa kết nối vào mạng doanh nghiệp, phục vụ tối đa nhu cầu di động của nhân viên hay các phương pháp làm việc mới như làm việc từ xa. Chức năng VPN (Virtual Private Network) tích hợp sẵn cho phép nhân viên truy cập thông tin một cách an toàn bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ nơi nào có mạng IP, qua kết nối internet chi phí thấp và bảo mật. Một ưu thế quan trọng khác là có thể liên lạc với nhân viên di chuyển bên ngoài văn phòng dù họ ở bất kỳ đâu bằng cách gọi tới số máy cố định của công ty. Dịch vụ này vừa hiệu quả về chi phí vừa tiện lợi cho người sử dụng.

Giảm thiểu chi phí

Việc hợp nhất thoại và dữ liệu trên cùng một mạng IP không những cho phép áp dụng các ứng dụng nhằm giảm chi phí cuộc gọi và chi phí phần cứng, mà còn giúp tăng năng suất lao động. Do không còn phải duy trì một mạng riêng cho thoại, chi phí vận hành bảo dưỡng hệ thống sẽ giảm thiểu bởi các công việc này có thể được thực hiện một cách tập trung. Ngoài ra, các kết nối Internet hiện hữu cụng có thể được sử dụng cho kết nối thoại ra mạng công cộng, giúp giảm chi phí cuộc gọi ra các trung kế analog và ISDN truyền thống.

Cấu hình linh động

Mô hình kết nối “một cáp đến bàn làm việc” cho phép kết nối thêm máy điện thoại IP trên cáp mạng LAN hiện hữu. Điện thoại IP sẽ nối vào mạng sử dụng cáp LAN sẵn có còn PC sẽ nối vào mini-switch tích hợp sẵn trên phần lớn các điện thoại IP. Nguồn sẽ được cung cấp qua PoE (Power over Ethernet) mà không cần tới nguồn bên ngoài. Công nghệ hội tụ cho phép kết hợp DSL và ISDN. Kết nối ISDN có thể được sử dụng cho mục đích dự phòng trong trường hợp kết nối IP bị lỗi. ISDN cũng có thể được sử dụng như những kênh bổ sung dùng cho máy fax hay modem.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm HiPath 3000
Thông số: Thông số đang được cập nhật...
Color Nhiều màu

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng