Xem thêm

Nguồn Wifi Cisco AIR-PWRINJ5=

Liên Hệ₫ (Chưa VAT)

0₫ (Full VAT)

Hàng chính hãng buộc xuất VAT

Mã: AIR-PWRINJ5=

Tình trạng: Còn hàng

– Cấp nguồn cho các thiết bị hỗ trợ PoE trên mạng cục bộ.
– Được thiết kế cho các hệ thống Cisco Aironet
– Tương thích với Điểm truy cập OfficeExtend của Aironet 1810.
– Bộ cấp nguồn qua Ethernet này hoạt động ở tần số 49 Hz đến 60 Hz và điện áp xoay chiều từ 100 volt đến 240 volt.
– Xuất xứ: Cisco
– Bảo hành: 24 tháng
– Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Chi tiết

Nguồn Wifi Cisco AIR-PWRINJ5= giúp tăng tính linh hoạt khi triển khai mạng LAN không dây của Điểm truy cập Cisco Aironet. Bằng cách cung cấp tùy chọn cấp nguồn. Thay thế cho nguồn cục bộ.

Thiết bị chuyển mạch đa cổng có khả năng cấp nguồn nội tuyến và bảng vá nguồn đa cổng.

Cisco Aironet Power Injector một cổng cung cấp tín hiệu dữ liệu và nguồn 802.3af. Gửi cả hai đến Điểm truy cập Aironet của Cisco.

Nguồn Wifi Cisco AIR-PWRINJ5=

Đặc điểm của nguồn Wifi Cisco AIR-PWRINJ5=

 • 1 Đèn LED trạng thái 3 Cổng kết nối AP
 • 2 Chuyển cổng kết nối 4 Đầu nối nguồn C14

Đèn LED Trạng thái cho biết các sự kiện trạng thái hệ thống sau:

 • Nguồn AC – Đèn LED nhấp nháy màu xanh lục với tốc độ khoảng 1,5 lần mỗi giây để cho biết rằng Bộ phun nguồn được BẬT nguồn và sẵn sàng kết nối.
 • Nguồn AP – Đèn LED sáng màu xanh lục đồng nhất để cho biết rằng tải (AP) IEEE 802.3af hợp lệ đã được phát hiện và BẬT nguồn.
 • Kết nối tải không hợp lệ hoặc Lỗi: Đèn LED nhấp nháy nhanh màu xanh lục với tốc độ 10 lần mỗi giây cho biết tải không hợp lệ được kết nối hoặc Lỗi. Trong những điều kiện này, AP chưa được bật. Điều này xảy ra trong 2 giây đối với độ trễ lỗi thông thường và quá trình phát hiện sẽ tự động bắt đầu lại sau 2,2 giây trừ khi có “khởi động lại sau điều kiện ngắt kết nối” được đặt trong cấu hình ban đầu.

Làm theo các bước sau để cài đặt kim phun điện:

 • Cắm cáp Ethernet Category-5 vào cổng trên bộ phun nguồn có nhãn AP.
 • Cắm đầu kia của cáp Ethernet vào cổng Ethernet đường lên WAN của điểm truy cập.
 • Cắm cáp Ethernet Category-5 vào cổng trên bộ phun nguồn có nhãn Công tắc.
 • Cắm đầu kia của cáp Ethernet vào bộ chuyển mạch, trung tâm hoặc mạng Ethernet 10/100/1000 của bạn.
 • Khi có nguồn, đèn LED Trạng thái nhấp nháy màu xanh lục với tốc độ khoảng 1,5 lần mỗi giây. Khi phát hiện thấy AP, đèn LED Trạng thái phát sáng màu xanh lục đặc. Nếu kim phun điện được kết nối không chính xác, đèn LED Trạng thái sẽ nhấp nháy màu xanh lục với tốc độ 10 lần mỗi giây.
 • Giữ chặt kim phun điện bằng cách lắp nó vào bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang bằng cách sử dụng các lỗ khóa lắp ở dưới cùng của thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm AIR-PWRINJ5=
Thông số:

– Cấp nguồn cho các thiết bị hỗ trợ PoE trên mạng cục bộ.

– Được thiết kế cho các hệ thống Cisco Aironet

– Tương thích với Điểm truy cập OfficeExtend của Aironet 1810.

– Bộ cấp nguồn qua Ethernet này hoạt động ở tần số 49 Hz đến 60 Hz và điện áp xoay chiều từ 100 volt đến 240 volt.

– Kết hợp với bất kỳ cổng chuyển đổi tương thích 802.3af nào để cấp nguồn cho điểm truy cập.PoE để cung cấp năng lượng cho các thiết bị tương thích với chuẩn IEEE 802.3at Kết nối hiệu quả với các cổng chuyển đổi LAN không PoE

Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng