Xem thêm

Cáp kết nối điện thoại Polycom

1.000.000₫ (Chưa VAT)

1,100,000₫ (Full VAT)

Hàng chính hãng buộc xuất VAT

Mã: Polycom Cable

Tình trạng: Còn hàng

– Cáp kết nối điện thoại hội nghị Polycom với máy tính (PC).
– Gồm 1 đầu 2.5mm kết nối với Polycom và 2 đầu 3.5mm kết nối với máy tính (PC).
– Sử dụng cho các điện thoại hội nghị Polycom sound station có mở rộng và không mở rộng, polycom IP5000, IP6000, SoundStation2, IP7000 và Soundstation2W

Xuất xứ: Polycom
Bảo Hành: 12 tháng

Chi tiết

Cáp kết nối Polycom là sản phẩm rất đơn giản nhưng cần thiết. Bởi nó mang đến khả năng kết nối nhanh chóng giữ điện thoại hội nghị Polycom với PC. Sản phẩm gồm 1 đầu 2.5mm kết nối với Polycom và 2 đầu 3.5mm kết nối với PC. Phù hợp sử dụng cho các điện thoại hội nghị Polycom sound station có mở rộng và không mở rộng.

Xem thêm: Điện thoại hội nghị IP7000

Polycom Cable rất dễ sử dụng

Polycom Cable rất dễ sử dụng

Ưu điểm của cáp kết nối điện thoại Polycom

  • Dễ sử dụng – chỉ cần kết nối với cổng loa và micrô trên PC
  • Tương thích với các ứng dụng VoIP như Skype, hội nghị truyền hình dựa trên PC, hội thảo trên web,…
  • Nhiều người dùng có thể tham gia và cuộc gọi của bạn giúp tăng năng suất tương tác
  • Cáp được tương thích với SoundStation2W EX. Nó cũng tương thích với SoundStation IP 7000, SoundStation Duo và SoundStation2 (display và EX models)
  • Cáp kêt nối Audio điện thoại hội nghị Polycom kết nối với máy tính của bạn, bạn có thể kết nối cuộc gọi hội nghị truyền hình trên Internet. bằng cách sử dụng của bạn Polycom điện thoại hội nghị với điện thoại Internet dịch vụ như Skype, Zalo, Viber cũng như với máy tính dựa trên softphone khách hàng, bạn có được những lợi ích của Polycom Âm Thanh và sự tiện lợi của truyền thông internet nền tảng.
Cáp kết nối điện thoại có 2 đầu kết nối PC

Cáp kết nối điện thoại có 2 đầu kết nối PC

Với cáp kết nối điện thoại này, một số mọi người có thể tham gia vào Internet của bạn cuộc gọi điện thoại, và cá nhân người dùng sẽ thưởng thức một chất lượng cao gọi điện thoại Internet kinh nghiệm mà không bị giới hạn để sử dụng một tai nghe.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm Polycom Cable
Thông số:

– Khả năng tương thích cho Polycom hội nghị không dây điện thoại:
– SoundStation2
– VoiceStation 500
– SoundStation 7000 IP
– SoundStation
– SoundStation2 (display and EX models only)
– SoundStation 2W EX
– SoundStation Duo

Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng