Về Maitel

Trong xu thế phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Sự ra đời của hàng loạt các công ty vừa và nhỏ và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các công ty đã làm cho thị trường trong nước nóng dần lên, tạo đà phát triển không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà, hòa vào tiếp thu phát triển chung đó là sự ra đời của Công ty TNHH điện tử Maitel vào ngày 19 tháng 09 năm 2013 (tiền thân là các thành viên chủ chốt của Công ty cổ phần Thương Hiệu Vàng thành lập năm 2005) theo đăng ký kinh doanh số 01030006424 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa, thiết bị công nghệ hiện đại cho nhiều đơn vị trong cả nước, Maitel đã xây dựng được những mối quan hệ tin cậy với nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài để kết hợp tư vấn chuyển giao công nghệ và từng bước khẳng định được vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ, công nghệ và phát triển bền vững ở trị trường Việt Nam để từ đó vươn tầm ra khu vực và hội nhập quốc tế.

bộ đàm maitel

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Maitel là minh chứng cho năng lực, uy tín của công ty đã được tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn để hợp tác và Maitel đã dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

  • Tư vấn giải pháp, cung cấp, lắp đặt hệ thống bộ đàm liên lạc nội bộ, hệ thống bộ đàm trạm, trunking; Giải pháp bộ đàm taxi, bộ đàm tàu cá, bộ đàm ip…
  • Cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống tổng đài nội bộ, giải pháp tổng đài ip, mạng LAN, truyền hình nội bộ
  • Tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống Thiết bị quan sát, giám sát an ninh
  • Cung cấp, lắp đặt giải pháp báo động chống trộm, phòng cháy chữa cháy
  • Tư vấn, lắp đặt, kinh doanh thiết bị điện: Quạt điện, thông gió, đèn ốp, đèn chiếu sáng, cáp điện…

Maitel luôn cố gắng đem lại sự uy tín, an toàn, nhanh chóng, và thuận lợi cho khách hàng

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng