Xem thêm

Tổng đài Ip NEC SL1000 cấu hình 44 trung kế 128 máy nhánh

Liên Hệ₫ (Chưa VAT)

0₫ (Full VAT)

Hàng chính hãng buộc xuất VAT

Mã: SL1000 - 44 - 128

Tình trạng: Còn hàng

– Khung chính Tổng đài IP NEC SL1000 x 1 cái
– Khung phụ tổng đài IP4WW-1632ME-A EXP x 3 cái
– Card kết nối khung mở rộng IP4WW-EXIFB-C1 x 1 cái
– Card mở rộng bộ nhớ hệ thống IP4WW-MEMDB-C1 x 1 cái
– Card mở rộng 4 trung kế 8 máy nhánh IP4WW-408E-A1 x 7 cái
– Card mở rộng 8 máy nhánh IP4WW-008E-A1 x 5 cái
– 01 cổng LAN: cấu hình hệ thống qua WEB, cấu hình qua PC, xuất cước qua LAN, hỗ trợ lập trình ứng dụng và điều khiển hệ thống qua CTI TAPI
– 02 kênh trả lời tự động, nâng cấp tối đa 16 kênh
– Hội nghị 32 người và 4 phòng
– 02 cổng kết nối cửa từ
– 04 máy nhánh di động: hệ thống cho phép gắn kết 04 số điện thoại di động, khi đó các điện thoại di động hoạt động như máy nhánh
– Khả năng nâng cấp tối đa: 48 trung kế analog, 16 trung kế IP, 128 máy nhánh hỗn hợp (Analog-Digital-IP)
Hãng sản xuất: NEC – Japan
Bảo hành: Chính hãng 15 tháng
– Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Chi tiết

Tổng đài IP NEC SL1000 44 trung kế 128 máy nhánh được tích hợp sẵn chức năng Trả lời Tự Động ngay từ đầu. Mà không cần phải gắn thêm thiết bị nào cả. Và có thể ghi lại đến 04 lời chào bởi người sử dụng. Hệ thống cũng có thể lưu giữ đến 10 tin nhắn thoại của người gọi để lại.

Chức năng Thông báo Nhóm cho phép phát những cuộc gọi của bạn. Thông qua loa có sẵn trên điện thoại KTS. Điều này cho phép những người xung quanh nghe được cuộc gọi của bạn.

Tích hợp VPN gọi điện thoại miễn phí qua VOIP. Cắt giảm đến 80% chi phí gọi đường dài giữa các chi nhánh trong của công ty. Cũng như các cuộc gọi quốc tế ra đường internet qua VOIP.

Kết hợp với đường dây cáp mạng máy tính sẳn có. (Không cần phải kéo thêm dây cho các máy điện thoại IP)

– ĐƯỜNG DÂY NÓNG: Tính năng lý tưởng dành cho tiếp tân, phòng bảo vệ, tiếp tân bãi đậu xe, v.v… Cài đặt điện thoại cho một mục đính duy nhất. Chức năng này cho phép bạn gọi một số nội bộ hoặc số bên ngoài đã được ấn định trước bằng cách chỉ cần nhấc điện thoại lên mà không cần phải bấm bất kỳ con số nào.

tổng đài IP NEC SL1000

Tính năng của tổng đài IP NEC SL1000 44 trung kế 128 máy nhánh

– NEC sl1000 cho phép máy điện thoại di động của chính bạn cũng có thể đăng ký thành máy nhánh trong công ty (giống như máy nhánh lẻ). Và khi đó các thành viên trong công ty sẽ có thể gọi di động miễn phí được với nhau. Tạo văn phòng ảo khi làm việc tại nhà

– SL1000 giúp truy cập trực tiếp vào từng máy nhánh của nhân viên công ty bạn, từng phòng ban trong công ty.

– Giám sát công ty từ xa bằng máy điện thoại di động

– Hội nghị từ xa: Cho phép remote cononference đến 4 room/32party

– Tổng đài Sl1000 cho phép chuyển cuộc gọi sang các máy nhánh. Đồng thời mà nó còn thiết lập việc chuyển cuộc gọi intercom ra ngoài máy di động.

– Voice Mail:Hộp thư thoại 08 kênh lưu trữ đến 40h.

– Tính năng PMS dùng riêng cho khách sạn:Message Waiting, Wake-up call, DND…

– Hỗ trợ cho các giao diện truyền thống và giao diện IP chuẩn SIP

Tổng đài Ip NEC SL1000, cấu hình 44 trung kế 128 máy nhánh

– Tham dự một cuộc hội họp mà không phải rời khỏi bàn làm việc. (Tối đa 16 thành viên mỗi nhóm, tổng cộng 32 thành viên cùng một lúc).

– SL1000 hỗ trợ đến 8 chế độ hệ thống mà có thể được chuyển đổi tự động hoặc bằng tay.

–  Chức năng chuyển tiếp cuộc gọi cho phép các cuộc gọi đến được chuyển tiếp qua điện thoại khác hoặc một số bên ngoài (di động, nhà riêng, v.v…).

– SL1000 cung cấp kỹ thuật đặc trưng kết nối điện thoại cửa.

– Chức năng giới hạn cuộc gọi không cho phép những số nội bộ cụ thể nào đó gọi đến những số bị cấm mà đã được liệt kê trong bảng cấm.

– Chức năng khóa số nội bộ phòng ngừa người không được phép gọi ra từ số nội bộ của bạn khi bạn không có ở bàn làm việc.

– Quản lý thời gian các cuộc gọi. Nhằm cắt giảm chi phí truyền thông và gia tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SL1000 - 44 - 128
Thông số:

Thông số đang được cập nhật…

Color Nhiều màu

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng