Xem thêm

Thiết bị Yealink DECT dongle DD10K

605.000₫

Giảm: 24% 800,000 đ₫

Mã: Yealink DD10K

Tình trạng: Còn hàng

– Hỗ trợ Yealink SIP-T41S / T42S với FW 66.82.0..35
– Kết nối đáng tin cậy
– Dễ sử dụng
– Cắm và Chạy
– Tốc độ truyền cao
Bảo hành: 12 tháng.
Xuất xứ: Yealink China
Giá bán chưa bao gồm thuế VAT 10%

Chi tiết

Thiết bị Yealink DECT dongle DD10K giúp cho bạn có thể sử dụng đồng thời điện thoại T41ST42S . Với hệ thống Yealink DECT như 1 chiếc điện thoại sau khi ghép nối với trạm gốc Yealink W60B DECT IP.

Hỗ trợ tối ưu cho hoạt động liên lạc của các doanh nghiệp, công ty…..

 

Thiết bị Yealink DECT dongle DD10K

Tính năng của thiết bị Yealink DECT dongle DD10K

  • Được hỗ trợ bởi tốc độ truyền 552kbit/s mạnh mẽ. Giải pháp này cung cấp cho bạn kết nối DECT nhanh chóng và đáng tin cậy mà không gặp trục trặc hoặc sự cố cáp. Mang đến cho bạn đặc quyền để thưởng thức liên lạc không dây trong vài phút.
  • Là một bổ sung cho dòng sản phẩm Yealink DECT, gắn DD10K vào điện thoại bàn của bạn cung cấp cho bạn một giải pháp mới bằng cách kết hợp các tính năng của điện thoại bàn với các khả năng của DECT.
  • Thậm chí nhiều hơn, Yealink DD10K tuân thủ các tiêu chuẩn CAT-iq 2.0 và dễ triển khai. Đảm bảo trải nghiệm người dùng linh hoạt và tối ưu
  • Hỗ trợ Yealink SIP-T41S / T42S với FW 66.82.0..35 chỉ
  • Kết nối đáng tin cậy
  • Dễ sử dụng
  • Cắm và Chạy
  • Tốc độ truyền cao

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm Yealink DD10K
Thông số:

– Hỗ trợ Yealink SIP-T41S / T42S với FW 66.82.0..35
– Kết nối đáng tin cậy
– Dễ sử dụng
– Cắm và Chạy
– Tốc độ truyền cao

Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng