Xem thêm

Switch Cisco SG350-10P-K9-EU

Liên Hệ₫

Mã: SG350-10P-K9-EU

Tình trạng: Còn hàng

– Cổng: 8×10/100/1000 Ports, 2 combo mini-GBIC Ports
– Khung Jumbo: Lên tới 9K (9216) byte
– Dòng sản phẩm: Cisco 350 Series
– Đèn flash: 256 MB
– Bộ nhớ CPU: 512 MB
– Bộ đệm gói: 12 Mb
Sản xuất: Cisco
Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Chi tiết

Switch Cisco SG350-10P-K9-EU  dành cho doanh nghiệp nhỏ. Là các thiết bị chuyển mạch được quản lý giá cả phải chăng cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho mạng doanh nghiệp.

Cung cấp các tính năng bạn cần để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Bảo vệ thông tin nhạy cảm và tối ưu hóa băng thông mạng. Để cung cấp thông tin và ứng dụng hiệu quả hơn.

Cisco SG350-10P-K9-EU được thiết kế với 8 x 10/100/1000 PoE ports with 62W power budget. 2 Combo mini-GBIC ports là giải pháp hoàn hảo để cải thiện hiệu suất mạng cho các doanh nghiệp nhỏ. Giúp tiết kiệm nhiều hơn những chi phí.

Switch Cisco SG250-26-K9-EU

Ưu điểm của Switch Cisco SG350-10P-K9-EU

– Giao diện đồ họa đơn giản sử dụng làm giảm thời gian cần thiết để triển khai. Khắc phục sự cố và quản lý mạng và cho phép bạn hỗ trợ các khả năng tinh vi. Mà không làm tăng số lượng đầu CNTT.

– Các công tắc cũng hỗ trợ Textview. Một tùy chọn Giao diện dòng lệnh đầy đủ (CLI) cho các đối tác thích nó.

– Sử dụng thông minh Auto Smartports. Có thể phát hiện thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động định cấu hình bảo mật tối ưu

– Chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng trên cổng đó.

– Cisco Discovery Protocol phát hiện ra các thiết bị Cisco. Cho phép các thiết bị chia sẻ thông tin cấu hình quan trọng. Đơn giản hóa việc thiết lập và tích hợp mạng.

– Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP). Cho phép bạn thiết lập và quản lý các thiết bị chuyển mạch và các thiết bị Cisco khác từ một trạm quản lý mạng. Cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình khối lượng.

– Mã hóa lớp bảo mật nhúng (SSL). Được mã hóa bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ nút chuyển.

– Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL). Hạn chế các phần nhạy cảm của mạng để tránh người dùng trái phép và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.

– VLAN khách cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho người dùng không có việc làm. Trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng từ lưu lượng khách.

– Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X. Giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị lưu trữ và các hệ điều hành.

Các cơ chế bảo vệ tiên tiến, bao gồm

  • Kiểm tra giao thức phân giải địa chỉ động (ARP),
  • IP Source Guard
  • Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) rình mò
  • phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý.
  • Các kết hợp của các giao thức này cũng được gọi là ràng buộc cổng IP-MAC (IPMB).

IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao lên IPv6

  • Kiểm tra ND
  • Bảo vệ RA
  • Bảo vệ DHCPv6
  • Kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm
  • Cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại một loạt các cuộc tấn công địa chỉ và tấn công man-in-the-middle trên mạng IPv6.

– ACL dựa trên thời gian và hoạt động cổng hạn chế quyền truy cập vào mạng trong thời gian được chỉ định như giờ làm việc.

– Bảo mật dựa trên địa chỉ MAC thống nhất có thể được áp dụng tự động cho người dùng di động khi họ di chuyển giữa các điểm truy cập không dây.

– Công nghệ bảo mật lõi (SCT) giúp đảm bảo rằng công tắc có thể xử lý lưu lượng truy cập quản lý khi đối mặt với tấn công Từ chối dịch vụ (DoS).

– Private VLAN Edge (PVE) cung cấp lớp cách ly 2 giữa các thiết bị trên cùng một VLAN.

– Kiểm soát bão có thể được áp dụng cho lưu lượng phát sóng, phát đa hướng và không xác định.

– Bảo vệ các phiên quản lý xảy ra bằng RADIUS, TACACS + và xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như các phiên quản lý an toàn qua SSL, SSH và SNMPv3.

– Phòng chống tấn công DoS tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng khi có sự tấn công.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SG350-10P-K9-EU
Thông số:

-Cổng kết nối: 8×10/100/1000 Ports, 2 combo mini-GBIC Ports

-Cấp nguồn PoE: 62W

-Trọng lượng thực tế: 2,40 lb (s)

-Dung lượng trong hàng triệu gói trên giây (mpps) (gói 64 byte): 14,88

-Dung lượng chuyển đổi trong Gigabits trên giây (Gbps): 20.0

-Ghi chú bộ nhớ: 256MB

-RAM : 32MB flash

-Thứ nguyên vật lý: 1,5 “hx 11” x 6,7 “d

-Cổng / kết nối: (8) GbE RJ-45

+ (2) GbE RJ-45 / SFP kết hợp

+ (1) USB

-Ghi chú nguồn: 100–240V 50–60 Hz, tiêu thụ nội bộ, phổ quát : 9.01W

-Giao thức

+ Giao thức mạng: Mạng Ethernet tốc độ cao

+ Giao thức quản lý từ xa: HTTP, HTTPS, RMON, SNMP 1, SNMP 2c, SNMP3

Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng