Xem thêm

Switch Cisco SG220-50-K9-EU

Liên Hệ₫

Mã: SG220-50-K9-EU

Tình trạng: Còn hàng

– Cổng: 48 x 10/100/1000 + 2 x combo Gigabit SFP
– RAM 128 MB
– Cổng PoE: 380W
– Dung lượng chuyển đổi: 17,6 Gbps
– Hiệu suất chuyển tiếp (kích thước gói 64 byte): 13,1 Mpps
Sản xuất: Cisco
Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Chi tiết

Switch Cisco SG220-50-K9-EU được thiết kế với 48 x 10/100/1000Mbps + 2 x combo Gigabit SFP Smart Switch. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong phần lớn các mô hình mạng nhỏ.

Được trang bị an ninh, hiệu suất và dễ sử dụng để giúp xây dựng một mạng lưới kinh doanh vững chắc trong một ngân sách hạn chế. Tuy không được trang bị nguồn điện PoE nhưng bộ chuyển mạch SG220-50-K9-EU vẫn đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của hệ thống LAN.

Switch Cisco SG250

Ưu điểm của Switch Cisco SG220-50-K9-EU

  • Giao diện web trực quan, công nghệ tiết kiệm năng lượng và các tính năng tùy biến phong phú
  • Giúp cải thiện năng suất cho doanh nghiệp của bạn và đáp ứng nhu cầu phát triển mạng.
  • Dễ triển khai và sử dụng cho cả người dùng không chuyên kỹ thuật và chuyên gia CNTT.
  • Cung cấp các tùy chọn quản lý. Như Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) và Giao diện dòng lệnh (CLI), bên cạnh giao diện trực quan, dựa trên web và tiện ích Cisco FindIT.
  • Danh sách điều khiển truy cập (ACL) và QoS dựa trên luồng cung cấp. Cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn về hiệu suất mạng. Duy trì tính toàn vẹn của thông tin doanh nghiệp chính và cho phép hiệu quả mạng cao hơn.
  • Quản lý từ xa. Sử dụng SNMP. Bạn có thể thiết lập và quản lý tất cả các thiết bị chuyển mạch và các thiết bị Cisco khác trong mạng từ xa.
  • Các thiết bị chuyển mạch có thể được quản lý bằng CLI. Khả năng này có thể cho phép triển khai theo kịch bản hoặc tự động cho các chuyên gia mạng.
  • Hỗ trợ hình ảnh kép. Với khả năng duy trì hai hình ảnh trong lưu trữ vĩnh viễn thay vì chỉ một hình ảnh duy nhất, như được hỗ trợ truyền thống trên thiết bị chuyển mạch thông minh.
  • Hỗ trợ tập tin cấu hình kép. Định cấu hình thiết bị, xác thực rằng thiết bị được thực hiện đúng và sau đó lưu cấu hình này để có hiệu lực sau khi khởi động lại. Ngoài ra, tệp cấu hình gương cung cấp sao lưu tự động của tệp cấu hình ổn định mới nhất.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SG220-50-K9-EU
Thông số:

-Loại phụ Fast Ethernet

-Cổng: 48 x 10/100/1000 + 2 x combo Gigabit SFP

-Jumbo Frame Hỗ trợ 9216 byte

-Phương pháp xác thực RADIUS, TACACS +

-RAM 128 MB

-Kích thước bảng địa chỉ MAC 8192 mục nhập

-Phương pháp xác thực RADIUS, TACACS +

-Chỉ báo trạng thái Tốc độ truyền dẫn, hệ thống, liên kết / hoạt động

-Giao thức quản lý từ xa: CLI, HTTP, TFTP, Telnet, HTTPS, RMON 1, RMON 2, RMON 3, RMON 9,SNMP 1, SNMP 2c, SNMP 3

-Kích thước: Chiều rộng 17,3 in x Độ sâu 7,9 in x Chiều cao 1,7 in

-Trọng lượng: 7,28 lbs

Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng