Xem thêm

Switch Cisco C9300-NM-2Q

Liên Hệ₫ (Chưa VAT)

0₫ (Full VAT)

Hàng chính hãng buộc xuất VAT

Mã: C9300-NM-2Q

Tình trạng: Còn hàng

– Cổng 40 Gigabit QSFP + x 2
– Công nghệ kết nối có dây
– Giao thức liên kết dữ liệu 40 Gigabit LAN
– Tốc độ truyền dữ liệu 40 Gb / giây
Sản xuất: Cisco
Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Chi tiết

Switch Cisco C9300-NM-2Q đều là các cổng Natively GigabitEthernet và được cấu hình từ FortyGigabitEthernet1/1/1 đến FortyGigabitEthernet1/1/2. Chỉ có 2 cổng này là sử dụng được, còn 6 cổng khác (TenGigabitEthernet1/1/1 đến TenGigabitEthernet1/1/6) không sử dụng được nhưng vẫn hiển thị khi sử dụng lệnh Show.

Switch Cisco C9300L-STACK-KIT

Ưu điểm của Switch Cisco C9300-NM-2Q

Kết nối mạng
Các cổng
40 Gigabit QSFP + x 2
Công nghệ kết nối
Có dây
Giao thức liên kết dữ liệu
40 Gigabit LAN
Tốc độ truyền dữ liệu
40 Gb / giây
Mở rộng / Kết nối
Giao diện
2 x 40Gb Ethernet – QSFP +

Catalyst 9300 Series được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise ® . Cung cấp khả năng triển khai linh hoạt với hỗ trợ chuyển tiếp liên tục với Stateful Switchover (NSF / SSO)

Cho kiến ​​trúc linh hoạt nhất trong một giải pháp có thể xếp chồng (dưới 50 mili giây). Kiến trúc nguồn có khả năng phục hồi và hiệu quả cao có tính năng Cisco StackPower ® . Cung cấp các cổng Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ cao.

Các thiết bị chuyển mạch dựa trên Cisco Unified Access ™Kiến trúc Data Plane 2.0 (UADP) không chỉ bảo vệ khoản đầu tư của bạn mà còn cho phép quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. Các mô hình Catalyst 9300X dựa trên ASIC mới, UADP 2.5 giây, bổ sung hỗ trợ Crypto trong phần cứng, bao gồm IPSEC. Một hệ điều hành hiện đại, Cisco IOS ® XE với khả năng lập trình cung cấp khả năng bảo mật tiên tiến và hội tụ Internet of Things (IoT).

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm C9300-NM-2Q
Thông số:
Kết nối mạng
Các cổng
40 Gigabit QSFP + x 2
Công nghệ kết nối
Có dây
Giao thức liên kết dữ liệu
40 Gigabit LAN
Tốc độ truyền dữ liệu
40 Gb / giây
Mở rộng / Kết nối
Giao diện
2 x 40Gb Ethernet – QSFP +
Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng