Xem thêm

Switch Cisco C9200L-24T-4X-A

Liên Hệ₫

Mã: C9200L-24T-4X-A

Tình trạng: Còn hàng

– 24 cổng với khả năng Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +)
– Khả năng phục hồi với các đơn vị có thể thay thế tại trường (FRU) và nguồn điện dự phòng, quạt và liên kết mô-đun
– Băng thông xếp chồng lên đến 80 Gbps
– Bảo mật nâng cao với mã hóa MACsec AES-128
Sản xuất: Cisco
Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Chi tiết

Switch Cisco C9200L-24T-4X-A giúp quản lý tập trung. SD-Access và Web UI trong phần mềm của C9200L-24T-4X-A giúp đóng các lỗ hổng CNTT.  Được tạo bởi các công nghệ đám mây, ảo hóa và tự động hóa. Giao diện người dùng web đơn giản hoặc cung cấp Trung tâm DNA kết hợp với API Cisco IOS XE mở và khả năng lập trình của công nghệ UADP ASIC.

Được tích hợp bảo mật làm giảm các mục tấn công. Giúp bạn phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa. Nhận các tính năng bảo mật nâng cao bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng, phần mềm và tất cả dữ liệu chảy qua công tắc. Talos, Giải pháp đáng tin cậy, mã hóa và phân khúc MACsec.

Có khả năng phục hồi, phân tích và bảo mật ở cấp doanh nghiệp để. Giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Các nguồn cung cấp năng lượng và quạt FRU, đường lên mô-đun, miếng vá lạnh, PoE vĩnh viễn và thời gian trung bình cao nhất trong ngành giữa các lần hỏng hóc (MTBF). Làm cho các thiết bị chuyển mạch dòng Catalyst 9200 nổi bật so với các loại công tắc đám đông.

Switch Cisco C9200-48T-A

Ưu điểm của Switch Cisco C9200L-24T-4X-A

– Tối đa 48 cổng khả năng Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +)

– Khả năng phục hồi với các đơn vị thay thế trường (FRU) và nguồn điện dự phòng, quạt và đường lên mô-đun

– Tùy chọn đường xuống linh hoạt với dữ liệu hoặc PoE +

– Hiệu quả hoạt động với ngăn xếp bảng nối đa năng tùy chọn. Hỗ trợ băng thông xếp chồng lên tới 160 Gbps

– UADP 2.0 Mini với CPU tích hợp cung cấp cho khách hàng quy mô tối ưu hóa với cấu trúc chi phí tốt hơn

– Tăng cường bảo mật với mã hóa AES-128 MACsec. Phân đoạn dựa trên chính sách và các hệ thống đáng tin cậy

– Các khả năng của Lớp 3, bao gồm OSPF, EIGRP, ISIS, RIP và truy cập được định tuyến

– Giám sát mạng nâng cao sử dụng NetFlow linh hoạt hoàn toàn

– Truy cập được xác định bằng phần mềm của Cisco (SD-Access):

– Các hoạt động và triển khai đơn giản hóa với tự động hóa dựa trên chính sách từ cạnh sang đám mây được quản lý với Công cụ dịch vụ nhận dạng của Cisco (ISE)

– Đảm bảo kết nối mạng và thời gian giải quyết được cải thiện thông qua Cisco DNA Center ™

– Đã bật Plug and Play (PnP): Cung cấp đơn giản, an toàn, thống nhất và tích hợp. Để dễ dàng triển khai hoặc cập nhật thiết bị trong trường hoặc chi nhánh mới cho mạng hiện có

– Cisco IOS XE. Hệ điều hành dựa trên cấp phép phổ biến cho nhóm sản phẩm Cisco Catalyst 9000 dành cho doanh nghiệp. Hỗ trợ cho khả năng lập trình theo mô hình và truyền phát từ xa

– ASIC với khả năng lập trình và động cơ vi mô có thể lập trình. Cùng với phân bổ có thể định cấu hình của chuyển tiếp Lớp 2 và Lớp 3. Danh sách điều khiển truy cập (ACL) và các mục nhập Chất lượng dịch vụ (QoS)

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm C9200L-24T-4X-A
Thông số:
Tổng số đường xuống 10/100/1000 hoặc cổng đồng PoE 24 ports data
Cấu hình đường lên 4x 10G fixed uplinks
Bộ nguồn AC chính mặc định PWR-C5-125WAC
Fans Fixed redundant
Phần mềm Network Essentials
Xếp chồng băng thông 80 Gbps
DRAM 2 GB
Đèn flash 4 GB
chuyển đổi công suất 128 Gbps
Tỷ lệ chuyển tiếp 190.4 Mpps
Kích thước 1.73 x 17.5 x 11.3 in
4.4 x 44.5 x 28.8 cm
Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng