Xem thêm

Điện thoại IP Fanvil X210

5.885.000₫

Giảm: 11% 6,600,000 đ₫

Mã: Fanvil X210

Tình trạng: Còn hàng

– Điện thoại IP Fanvil X210 sử dụng lễ tân.
– Hỗ trợ 20 tài khoản SIP.
– Màn hình mầu 4.3″ inch
– 106 phím DSS Key-mapping thông minh.
– Đèn báo Voiceamail.
– Âm thanh HD Voice.
– Jack cắm tai nghe RJ9 tương thích tất cả tai nghe…
– Tích hợp Bluetooth, PoE and Gigabit Ethernet
– Bảo hành 12 tháng
Giá trên chưa có 10% VAT

Chi tiết

Điện thoại IP Fanvil X210

X210 là điện thoại IP doanh nghiệp cao cấp. Dành cho người dùng cần truy cập vào các tính năng linh hoạt và nâng cao. Với 10 phím DSS trên màn hình màu chính 4.3 “. Tối đa 96 phím DSS trên màn hình màu 2 × 3.5”. X210 có tổng cộng tới 106 phím DSS để đặt cho BLF, quay số nhanh, chức năng phát sóng nhóm. Có âm thanh HD, tích hợp Bluetooth, kết nối Wi-Fi, hỗ trợ EHS, tích hợp Gigabit kép, PoE, camera IP / SIP.

Điện thoại IP Fanvil X210

Được thiết kế hợp nhất với màn hình hai bên
Từ đó cho tối đa 106 phím DSS· Hoạt động thuận tiện trên điện thoại IP Fanvil X210 với hai màn hình Khóa DSS 3,5 ” , không cần thêm mô-đun mở rộng bên ngoài. Với ba nút chuyển đổi trang, màn hình bên cho phép thiết lập 96 phím DSS và cộng với 10 phím DSS trên màn hình chính của điện thoại Fanvil này, tối đa 106 phím DSS có sẵn cho BLF, quay số nhanh, chức năng phát sóng nhóm, v.v.

Điện thoại IP Fanvil X210 4

Thực hiện cuộc gọi video HD với Camera IP
Tích hợp điện thoại cửa video SIP. Được trang bị codec video H.264, X210 cho phép tích hợp với camera IP hoặc điện thoại cửa video Fanvil SIP. Từ đó để bạn có thể nói chuyện hai chiều với khách truy cập và mở khóa cửa từ xa.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm Fanvil X210
Thông số:

– Điện thoại IP Fanvil X210 sử dụng lễ tân.
– Hỗ trợ 20 tài khoản SIP,
– Màn hình mầu 4.3″ inch
– 106 phím DSS Key-mapping thông minh.
– Đèn báo Voiceamail,
– Âm thanh HD Voice,
– Jack cắm tai nghe RJ9 tương thích tất cả tai nghe..
– Tích hợp Bluetooth, PoE and Gigabit Ethernet
– Bảo hành 12 tháng

Color

Vì sao lựa chọn Maitel

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm : chúng tôi sở hữu những kĩ thuật viên hàng đầu về điện tử viễn thông, thiết bị giám sát nghe nhìn. Được đào tạo bài bản và làm lâu năm về chuyên môn và chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn chăm sóc – chuẩn đoán bệnh online : Với đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn được đào tạo kĩ về các tính năng, giá thành, chất lượng… của sản phẩm thì tại Maitel  chúng tôi luôn cam kết : tư vấn chính xác – bắt bệnh nhanh chóng – phù hợp với công việc, tài chính của khách hàng. Liên hệ trực tiếp  Hotline : Mr Quyết : 093 696 6886 – Miss Mai : 0988 0988 28

Chăm sóc và bảo trì miễn phí cho mọi khách hàng : Tại Maitel các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo và bảo trì mọi thiết bị của bạn như : vệ sinh, cài đặt lại… mà không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào.

Mạng lưới rộng khắp Việt Nam : Các bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các bạn ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ sửa chữa hoàn hảo : Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì tại Maitel chúng tôi luôn chỉ ra những bộ phận hỏng hóc chính xác nhất và thay thế linh kiện tốt nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Tất nhiên là luôn kèm theo chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh nhất.

Khảo sát môi trường lắp đặt tận nơi : Với những công việc khó, yêu cầu cao, hệ thống lớn cần nhiều thiết bị …. Chúng tôi luôn có đội ngũ khảo sát tận nơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho công việc của khách hàng

Lời tuyên thệ của Maitel

Cam kết thay thế sửa chữa cho khách hàng linh kiện chính hãng - giá tốt nhất

Hỗ trợ cài đặt hệ thống tận nơi thông qua phần mềm... hoàn toàn miễn phí

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm bộ đàm - sau đó bảo hành sửa chữa 24 tháng