Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng

Ổ cắm điều khiển Duxa-C09

Mã sản phẩm: Duxa-C09

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:
Liên hệ

Tóm tắt về sản phẩm:

- Điện Áp: 220V/50HZ

- Công Suất: 2200W

- Khoảng cách điều khiển: 30 ~ 50m

- Có chế độ hẹn giờ

- Ứng Dụng: Dùng điều khiển tắt mở các thiết bị quạt, bóng đèn, máy bơm,…

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo Hành: 12 tháng

  •    MAITEL CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM
  •  Sản phẩm chính hãng, mới 100%. Giá luôn tốt nhất.
  •  Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, Bảo hành cực nhanh.
  •  Tư vấn: 098 809 8828 - Miss Mai
Số lượng:

Ổ cắm điều khiển Duxa-C09 - Dùng điều khiển tắt mở các thiết bị quạt, bóng đèn máy bơm...

Nếu nhìn từ bên ngoài ổ cắm điện thông minh không khác ổ cắm điện thông thường là mấy, chỉ thấy nó đẹp và đa dạng giống như các ổ cắm điện bình thường nhưng tiện ích và khả năng làm việc của nó khiến chúng ta phải ngỡ ngàng vì sự an toàn, tự động đóng cắt được mạch điện, khả năng điều khiển từ xa dùng hệ không dây, đặc biệt giảm được khá nhiều tiền điện trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điều khiển Duxa-C09 hiện đang là thiết bị được yêu thích nhất với sự tiện dụng và hợp với phong cách nhà của bạn. Duxa-C09 có chế độ hẹn giờ, tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian đã cài đặt trước. Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút, có thể cài đặt lịch làm việc từ 15 phút đến 22h.

 


 

 

Ổ cắm điều khiển Duxa-C09 - Full box

 

Tính năng của thiết bị:

- Tự động ngắt điện: Khi thiết bị sử dụng qua ổ cắm điện thông minh không hoạt động ổ cắm sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị ( giông như việc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm ) , điều này không làm thay đổi thói quen khi tắt thiết bị của bạn nhưng đảm bảo cho thiết bị sau khi tắt sẽ được cách li với nguồn điện , ngăn lại trong một giới hạn nhất định các vấn đề có tác động đến một điều gì đó không tốt đến thiết bị như nêu trên. Trong trường hợp bạn sử dụng cho bộ nguồn Laptop , ổ cắm sẽ tự động ngắt điện khi pin sạc đầy hoặc sạc đến dung lượng do bạn điều chỉnh. 

- Cấp điện thông minh: ổ cắm điện thông minh có khả năng dễ dàng cảm nhận và tự động cấp điện cho thiết bị sử dụng khi bạn mở thiết bị đó phê duyệt tín hiệu remote ( tương tự thao tác cắm phích cắm điện ) , khi đó đồng thời ổ cắm vừa cấp điện thì thiết bị cũng sẽ được mở , đem lại sự thuận tiện cho bạn. 

- An toàn cho trẻ nhỏ và thiết bị: Do ổ cắm điện sáng ý chỉ cấp điện cho thiết bị khi có tín hiệu điều khiển từ xa ( bằng remote của thiết bị ) hoặc khi được điều khiển trực tiếp nên sẽ ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa việc trẻ nhỏ hoặc người lạ mở thiết bị ngoài ý muốn , tăng sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho trẻ và thiết bị. 

- Vỏ hộp của ổ cắm điện được thiết kế bằng nhựa kỹ thuật kiên cố tránh rò điện rất an toàn, đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi sử dụng 

- Phích cắm được thiết kế kiên cố , lỗ cắm điện cho thiết bị có lắp che không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi sử dụng chỉ dẫn .

- Sử dụng dễ dàng , chỉ cần cắm điện và sử dụng 

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Thông số:

- Điện Áp: 220V/50HZ

- Công Suất: 2200W

- Khoảng cách điều khiển: 30 ~ 50m

- Có chế độ hẹn giờ

- Ứng Dụng: Dùng điều khiển tắt mở các thiết bị quạt, bóng đèn, máy bơm,…

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo Hành: 12 tháng

Màu sắc Nhiều màu

Sản phẩm liên quan