Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng

Bộ máy thu phát ICOM IC -7300 HF

Mã sản phẩm: ICOM IC -7300 HF

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:
Liên hệ

Tóm tắt về sản phẩm:

- Nguồn ra: 100W (25W AM)

- RX Tần số: 0,030-74,800

- Loa ngoài

- 101 kênh (99 thường xuyên, 2 quét cạnh)

- Chất lượng âm thanh vượt trội

- Khe cắm thẻ nhớ SD để lưu dữ liệu

- Hệ thống quạt làm mát lớn hiệu quả

- Tùy chọn RS-BA1 IP phần mềm điều khiển từ xa

Xuất xứ: ICOM

Bảo Hành: 24 tháng

  •    MAITEL CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM
  •  Sản phẩm chính hãng, mới 100%. Giá luôn tốt nhất.
  •  Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, Bảo hành cực nhanh.
  •  Tư vấn: 098 809 8828 - Miss Mai
Số lượng:

Bộ máy thu phát ICOM IC -7300 HF - Hơn cả một công nghệ, đó chính là xu hướng

- Mùa hè năm ngoái, Icom công bố một đài phát thanh mới mà đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng radio nghiệp dư. Sản phẩm mới Icom IC-7300 là máy thu phát đầu tiên SDR HF / 6M lấy mẫu trực tiếp thu phát có sẵn, được sản xuất bởi một trong những "ông lớn" các nhà sản xuất thiết bị vô tuyến nghiệp dư: ICOM. Thông báo của IC-7300 gây ra khá nhiều tiếng vang, tranh cãi, và dự đoán trong số các cộng đồng radio nghiệp dư. Không nằm ngoài kì vọng, ICOM IC-7300 HF mang đến một bước đột phá trong công nghệ sản xuất radio của thế giới.

Icom IC7300 đã tạo nên một kỉ nguyên mới trong thị trường sản xuất radio nghiệp dư. Vậy điều gì tạo nên sự vượt trội này?

  • Hệ thống lấy mẫu trực tiếp RF:

 

ICOM IC7300 - Bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy thu phát 

- IC-7300 sử dụng một hệ thống lấy mẫu trực tiếp RF. tín hiệu RF được chuyển trực tiếp đến dữ liệu kỹ thuật số và xử lý trong FPGA (Field-Programmable Gate Array), làm cho nó có thể đơn giản hóa việc xây dựng mạch, cũng như giảm tiếng ồn và che dấu được các tín hiệu yếu. Hệ thống này là một công nghệ hàng đầu tạo ra một kỷ nguyên sản xuất radio nghiệp dư.

- Đây là một sản phẩm máy thu phát trực tiếp thu phát độc lập lấy mẫu SDR, với các nút bấm, được xây dựng trong quang phổ / màn hình thác nước, màn hình cảm ứng, và không có máy tính yêu cầu. Nói một cách công bằng, Icom không phải là hãng đầu tiên làm điều này, nhưng chắc chắn là hãng đầu tiên để làm điều đó với chi phí thấp nhất. Icom 7300 chắc chắn sẽ hấp dẫn các nhà khai thác vô tuyến nghiệp dư, những người muốn nâng cấp lên SDR, nhưng không có bản tính tỉ mỉ để đối phó với một máy tính được yêu cầu khi sử dụng một "hộp đen" hệ thống SDR. 

IC7300 với loa trước, chất lượng âm thanh tuyệt hảo

- Kể từ khi IC-7300 không dựa trên một kết nối máy tính, bạn có thể sở hữu môi trường RF yên tĩnh hơn nhiều, không thực sự có thể với hệ thống "Blackbox". Tuy nhiên có những lúc bạn sẽ muốn sử dụng một máy tính để đăng nhập hoặc công việc kỹ thuật số thì IC-7300 cũng đang làm tất cả công việc SDR, bạn có thể sử dụng một máy tính xách tay điện năng thấp hơn rẻ tiền kết nối với USB IC-7300. Một ưu điểm khác của hệ thống khép kín là chúng ta có thể dễ dàng di chuyển, cầm tay nhiều hơn hoặc sử dụng điện thoại di động.

  • Màn hình cảm ứng màu lớn:

 

Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng với khe cắm thẻ SD tiện lợi

- Sản phẩm được thiết kế với màu lớn hình cảm ứng TFT LCD cung cấp các hoạt động trực quan cho các chức năng, cài đặt, phạm vi âm thanh. Giống như trên các giàn khoan cao cấp, màn hình thác nước cho thấy một sự thay đổi cường độ tín hiệu trong một khoảng thời gian và cho phép bạn tìm thấy những tín hiệu yếu có thể không được rõ ràng về phạm vi quang phổ. Sử dụng chức năng phạm vi âm thanh để quan sát đặc điểm AF TX / RX khác nhau như trình độ micro nén, chiều rộng lọc, dạng sóng ở chế độ CW.

  • Độ phân giải cao:

- Sự kết hợp của các chức năng thác nước và thời gian thực hỗ trợ phạm vi quang phổ trong tối đa nhận được hiệu suất của IC-7300 và tăng cơ hội mà không bị mất tín hiệu yếu. Các chức năng thác nước cho thấy một sự thay đổi cường độ tín hiệu trong một khoảng thời gian và cho phép bạn tìm thấy những tín hiệu yếu có thể không được rõ ràng về phạm vi quang phổ.

 

ICOM IC7300 HF - Cú nổ lớn trên thị trường máy phát thanh nghiệp dư
  • Khe cắm thẻ nhớ SD cho dữ liệu tiết kiệm

Sản phẩm IC-7300 có thể lưu trữ nhiều nội dung vào thẻ SD như nhận và truyền âm thanh, ký ức giọng nói,  bản ghi giải mã RTTY và hình ảnh màn hình bị bắt, cập nhật dữ liệu cá nhân và phần mềm cũng có thể được lưu trữ vào thẻ SD để cài đặt cho máy.

  • Chất lượng âm thanh vượt trội

Để cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, một đơn vị loa mới đã được thành lập và được phân bổ không gian dành riêng trong khung nhôm đúc.

Bên cạnh đó, sự kết hợp của các núm đa quay số và màn hình cảm ứng cung cấp hoạt động nhanh chóng và trơn tru. Khi bạn ấn núm đa liên lạc, các mục menu được hiển thị ở phía bên phải của màn hình. Bạn có thể chọn một mục với một liên lạc của màn hình và điều chỉnh các mức bằng cách xoay núm đa quay số.

Bộ máy ICOM IC-7300 HF tạo nên một kỉ nguyên mới trong ngành sản xuất radio nghiệp dư. Máy hiện đang được phân phối chính hãng bởi Maitel Store. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Maitel mang lại. Rất mong được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. 

 

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Thông số:

- 101 kênh nhớ (99 thường xuyên, 2 quét cạnh)

- Tùy chọn RS-BA1 IP phần mềm điều khiển từ xa (phạm vi quang phổ với thác nước có thể được quan sát)

- New HM-219 tay micro được cung cấp

- Hệ thống quạt làm mát lớn hiệu quả

- Màn hình cảm ứng lớn màu TFT LCD

- Nguồn ra: 100W (25W AM)

- RX Tần số: 0,030-74,800

- Chất lượng âm thanh vượt trội

- Khe cắm thẻ nhớ SD để lưu dữ liệu

- Tùy chọn RS-BA1 IP phần mềm điều khiển từ xa

 

Màu sắc Nhiều màu

Sản phẩm liên quan