Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng
Sản phẩm nổi bật

Blog | Maitel

Hãng bộ đàm Motorola từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với chất lượng sản phẩm cao, nhiều tính năng thông minh đáp ứng nhiều yêu cầu công việc, trong điều kiện thời tiết khó khăn, được nhiều đơn vị tin dùng.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ vốn để đầu tư những dòng máy mới đắt tiền chính vì thế trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 máy bộ đàm 1tr5 của hãng Motorola đáng mua nhất!

 

Read More

Bạn đang cần 1 thiết bị đảm bảo liên lạc trong công việc mà không muốn phát sinh thêm chi phí? Máy bộ đàm chính là phương án tối ưu nhất dành cho công việc của bạn.

Qua bài viết này Maitel sẽ giới thiệu cho bạn biết định nghĩa máy bộ đàm là gì? 2 loại máy bộ đàm uhf và vhf khác nhau và giống nhau như thế nào. Chắc chắn các thiết bị liên lạc độc đáo và tiện lợi này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà lại nâng cao được hiệu quả công việc.

Read More
kenwood th k20a

Những lưu ý khi lựa chọn bộ đàm Kenwood TH K20A phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Các địa chỉ uy tín cung cấp bộ đàm Kenwood chính hãng.

Read More
bộ đàm kenwood th k20a

 

Hướng dẫn các thao tác lắp ráp, khởi động nguồn và sử dụng các bước liên lạc cơ bản dành cho người mới sử dụng bộ đàm Kenwood TH K20A một các dễ dàng và hiệu quả. Giúp người dùng nhanh chóng có thể sử dụng được ngay trong công việc của mình.

Read More
bộ đàm kenwood nx 5200

Chỉ 4 bí quyết lựa chọn bộ đàm Kenwood  NX 5200 phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Các địa chỉ uy tín cung cấp bộ đàm Kenwood chính hãng.

Read More
Desc