Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng
Sản phẩm nổi bật

Blog | Maitel

bộ đàm cầm tay Vertex Standard

Hãng bộ đàm cầm tay Vertex Standard mở rộng thị trường tại Việt Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng cao hơn của các doanh nghiệp, cá nhân nhỏ - lớn với nhiều loại nghành nghề khác nhau.

Read More
bộ đàm nhà hàng khách sạn

Hiệu quả khi sử dụng bộ đàm nhà hàng khách sạn - cách sử dụng các loại bộ đàm cầm tay thích hợp cho từng mô hình để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Read More

Cấu tạo máy bộ đàm

08/06/2017 02:34

cấu tạo máy bộ đàm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp lớn bé đều sử dụng bộ đàm làm phương thức liên lạc tối ưu, nhưng đôi khi những người sử dụng thường gặp phải những trục trặc nhỏ mà có thể tự khắc phục nếu biết được cấu tạo máy bộ đàm. Vậy hãy tìm hiểu điều đó trong bài viết đó nhé.

Read More
Tần số Bộ đàm an ninh quân sự

Bộ đàm không chỉ đáp ứng nhu cầu trong các công việc kinh doanh, các nhà máy, hầm mỏ….mà trong nghành an ninh như bảo vệ, công an nó cũng phát huy rất nhiều tác dụng, nhằm trao đổi thông tin liên lạc một cách đều đặn, đảm bảo an ninh. Trong bài viết này Maitel Store sẽ nói 1 chút về bộ đàm an ninh quân sự nhé.

Read More
nguyên lý làm việc của máy bộ đàm

Bộ đàm là sản phẩm phổ biến mà hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn,….khác nhau bởi tính đa năng, chất lượng cao cũng như chi phí đầu tư thấp của nó. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nguyên lý hoạt động của máy bộ đàm để sử dụng tối ưu nhất. Chính vì thế Maitel Store sẽ giải thích rõ hơn cho tất cả các khách hàng.

Read More
Desc