Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng
Sản phẩm nổi bật

Blog | Maitel

kenwood th k20a

Những lưu ý khi lựa chọn bộ đàm Kenwood TH K20A phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Các địa chỉ uy tín cung cấp bộ đàm Kenwood chính hãng.

Read More
bộ đàm kenwood th k20a

 

Hướng dẫn các thao tác lắp ráp, khởi động nguồn và sử dụng các bước liên lạc cơ bản dành cho người mới sử dụng bộ đàm Kenwood TH K20A một các dễ dàng và hiệu quả. Giúp người dùng nhanh chóng có thể sử dụng được ngay trong công việc của mình.

Read More
bộ đàm kenwood nx 5200

Chỉ 4 bí quyết lựa chọn bộ đàm Kenwood  NX 5200 phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Các địa chỉ uy tín cung cấp bộ đàm Kenwood chính hãng.

Read More
bộ đàm kenwood nx 5200

Hướng dẫn các thao tác lắp ráp, khởi động nguồn, cài đặt mật khẩu và sử dụng các bước liên lạc cơ bản dành cho người mới sử dụng bộ đàm Kenwood NX 5200 một các dễ dàng và hiệu quả. Giúp người dùng nhanh chóng có thể sử dụng được ngay trong công việc của mình.

Read More
kenwood th d72a

4 bí quyết lựa chọn bộ đàm Kenwood TH D72A phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Các địa chỉ uy tín cung cấp bộ đàm Kenwood chính hãng.

Read More
Desc